TIÊU CHÍ, QUYỀN CỦA LUYỆN THI CHỨNG CHỈ XÂY DỰNG & TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN CỦA THÀNH VIÊN

Luyện Thi Chứng Chỉ Xây Dựng là website cung cấp dịch vụ luyện thi chứng chỉ xây dựng, các công cụ, bài viết và văn bản liên quan tới ngành xây dựng. Bản nội quy này được thông báo công khai đến mọi người và là căn cứ để xử lý và giải quyết thắc mắc của thành viên. Bài viết vi phạm có thể được chỉnh sửa, xóa, và thành viên sẽ bị xử lý… mà không cần thông báo trước. Ban Quản Trị có quyền sử dụng bài viết của thành viên trong phạm vị website và trên các khu vực khác như trang chủ, Blog, ứng dụng để giúp cho mọi người có thể dễ tìm, dễ đọc hơn. Tác giả bài viết sẽ được nêu rõ hoặc trong nội dung có dẫn link đến bài viết gốc. Mọi người khi tham gia đều phải tuân thủ bản nội quy này. Nội dung của nội quy có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Thành viên phải chịu tránh nhiệm về nội dung bài viết của mình. Luyện Thi Chứng Chỉ Xây Dựng không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại gây ra trực tiếp hay gián tiếp từ các bài viết, nội dung trên website Luyện Thi Chứng Chỉ Xây Dựng ngăn cấm và không chịu bất cứ trách nhiệm nào về bản quyền của các nội dung chia sẻ trên toàn bộ Diễn đàn. Luyện Thi Chứng Chỉ Xây Dựng không cho phép sử dụng thương hiệu Luyện Thi Chứng Chỉ Xây Dựng trong bất cứ trường nào khi chưa được BQT cho phép.

QUY ĐỊNH CHUNG

KHÔNG vi phạm luật pháp nước CHXHCN Việt Nam 

KHÔNG vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam 

KHÔNG liên quan đến chính trị, tôn giáo. 

KHÔNG liên quan đến H A C K, C R A CK, bẻ khóa, nội dung vi phạm bản quyền, phần mềm hay bài viết Kiếm tiền, Kiếm gift card trên mạng. 

KHÔNG gửi các nội dung (bài viết, hình ảnh, âm thanh, video,…) liên quan đến đồi truỵ, khoả thân, 18+. Trường hợp ảnh Nude art do tác giả tự chụp hoặc hoặc các tư liệu khoa học, giáo dục đặc biệt cần phải được BQT duyệt trước khi đăng. 

KHÔNG đả kích lẫn nhau. 

KHÔNG được đăng ký định danh (nick, username) trùng với các Điều hành viên, Quản trị viên hay cố tình đăng ký nick trùng với thành viên khác dưới mọi hình thức, kỹ thuật. 

Thành viên KHÔNG được copy/gửi bài hàng loạt từ các website, diễn đàn khác về gửi trong Diễn đàn. 

PHẢI giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, gõ tiếng Việt có dấu, hạn chế tối đa sử dụng tiếng nước ngoài. Không được sử dụng toàn chữ viết HOA trong tiêu đề và nội dung bài viết.